Quảng cáo

Nhà thầu cơ điện

10/17/2013 1:49:12 PM Nhà thầu cơ điện m&e Lê Nguyễn chúng tôi tại tphcm chuyên nhận thầu các công trình cơ điện, thi công điện nước và phân phối các thiết bị điện chất lượng cao chính hãng của Panasonic, Duhal, Schneider...

Nhà thầu cơ điện m&e Lê Nguyễn


Công ty TNHH Cơ điện Thương Mại và Xây Dựng Lê Nguyễn xin được gởi đến quý công ty cũng nhứ quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất! 

Trong thời gian vừa qua, Website công ty gặp phải sự cố do một số công ty chuyên làm về dịch vụ quảng bá website chơi xấu khiến cho link bị mất tích trên những công cụ tìm kiếm.

Sau khi đã khắc phục được tương đối, Lê Nguyễn nhận thấy không cần phải nêu danh tính công ty vì cảm thấy việc này ảnh hưởng đến cả danh tính cũng như việc làm của cả một bộ phận.

Vài lời gửi đến những công ty và khách hàng quen thuôc để biết lý do vì sao trong khoảng thời gian vừa rồi Lê Nguyễn không còn chia sẻ những bài viết về cơ điện, những thông tin về việc làm cơ điện hay cung cấp thông tin về những dự án thầu cơ điện có tại tphcm.

Trở lại với nội dung chính của bài viết. Lê Nguyễn rất vui lại được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong những công trình mới và dự án mới, chia sẻ thêm nhiều kiến thức về cơ điện điều mà nhiều bạn đang làm trong những nhà thầu cơ đi luôn quan tâm.

Mặc dù gặp trục trặc về mặt website, Lê Nguyễn vẫn nhận được rất nhiều hợp đồng và lời mời dự thầu từ nhiều công ty xây dựng, nhiều công trình cần báo giá về sản phẩm thiết bị điện chính hãng của Panasonic. 

Chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn mà Lê Nguyễn đã có thêm động lực để cố gắng khắc phục, sớm đưa website trở lại hoạt động bình thường, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến tay quý khách hàng và những công trình của các bạn.

Nhờ có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, làm lâu năm trong nghề, cùng tinh thần đoàn kết, luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu nên nhà thầu cơ điện m&e Lê Nguyễn đã và đang khẳng định được vị thế của cả đội ngũ công ty trong lĩnh vực thầu cơ điện (m&e) và phân phối thiết bị điện chính hãng.

Những hệ thống, công trình lớn mà nhà thầu cơ điện Lê Nguyễn đã thực hiện:


- Hệ thống báo trộm chống đột nhập đảm bảo an toàn, hệ thống báo cháy, chữa cháy và báo gas.

- Hệ thống tổng đài điện thoại, các hệ thống về truyền hình Parabol hay KTS.

- Hệ thống điện dân dụng và công nghiệp nhẹ như hệ thống cấp thoát nước và hệ thống điều hòa không khí.

Phương châm làm việc của nhà thầu cơ điện Lê Nguyễn


nha thau co dien

Đội ngũ công nhân thi công của Lê Nguyễn luôn được nhắc nhở rằng phải lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, bộ phận bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp và nhanh nhẹn đã giúp nhà thầu cơ điện Lê Nguyễn trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất.


Những lợi ích khi chọn nhà thầu cơ điện của chúng tôi


Như các bạn thấy, công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001 -2008, tất cả các thiết bị hay mặt hàng do nhà thầu cơ điện Lê Nguyễn phân phối đều có chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO) rõ ràng, đảm bảo uy tín với mức giá cực kì hấp dẫn.

Mức chiết khấu mà Lê Nguyễn đưa ra để cung cấp cho các quý khách hàng đó là trên 30%. Lý do Lê Nguyễn có thể mạnh dạn thực hiện điều này vì Lê Nguyễn là một trong nhà phân phối chính thức của Panasonic tại TPHCM nên việc thúc đẩy khả năng mua hàng ở những công trình lớn, công nghiệp hay gia dụng đều được ban điều hành công ty hết sức quan tâm.

Những công trình mà nhà thầu cơ điện Lê Nguyễn đã thi công:


- Chi nhánh các ngân hàng như Agribank, Viettinbank, tập đoàn chứng khoán Đại Việt, tập đoàn chứng khoán SHG... cao ốc văn phòng ở Quận Phú Nhuận, văn phòng Điện Lực tại tỉnh Đồng Nai và Cao ốc Mỹ Châu...

- Các nhà máy lớn như công ty Yến Sào ở Khánh Hòa, công ty Hanocofood và công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết.

- Chuỗi cửa hàng nhà thuốc Mỹ Châu, công ty vàng bạc đá quý ở Phú Nhuận (PNJ), chuỗi cửa hàng bánh kẹo Phạm Nguyên...

- Cơ quan hành chính công an Tây Ninh, cơ quan hành chính công an Quận Gò Vấp và UBND Quận 9...

- Nhiều công trình lớn khác như Công ty cổ phần xe khách Phương Trang, Trường Đại học Lạc Hồng ở Biên Hòa, Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn hay công ty Vạn Hưng Phát.

Thông tin liên hệ nhà thầu cơ điện Lê Nguyễn


Các bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà thầu cơ điện Lê Nguyễn Giám đốc ông Lê Ngọc Tân, số di động là 0902 648 127. Hoặc liên hệ qua mail của công ty chúng tôi: lenguyenme@gmail.com. Hotline 08 3973 4692 - Fax: 08 3973 4845
SEO - Lê Nguyễn Tag:    ,
Share |
Phản hồi (1)
tri
(17-12-2014 02:47:02 PM)
hoi gia
giá cả thế nào nhỉ?
Hiển thị 1 trong 1 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Hỗ trợ trực tuyến
NHƠN: 0976597477
NHƠN: 0976597477
Kỹ thuật: 0967632727
Kỹ thuật: 0967632727
(028) 3973 4017
(028) 3973 4845
(028) 3973 0400
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 68
   Truy cập trong ngày : 220
   Tổng số truy cập : 8974439
Quảng cáo
Lên đầu trang
butykoszulkipolo.com